ทำยังไงดีคะลูกได้36W3d

น้ำหนักต้องตามเกณฑ์คือ2600แต่ลูกหนัก1800คะต้องบำรุงอาหารอะไรบ้างคะ.

กินไข่เพิ่มในทุกมื้อ ให้มีไข่ เพิ่มกล้วย นมเป็นของว่าง หิวระหว่างวันก็นึกถึงกล้วยกับนมไว้ก่อน มื้อหลักก็เปลี่ยนๆไปให้หลายหลากเน้นโปรตีนเน้นผัก กินผลไม้หลายหลากชนิด

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ดื่มนมแพะ ไข่ต้มวันละ1-2ฟอง และกล้วยน้ำว้าค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณคะ

กล้วย+นม+ไข่คะแม่ ทานทุกวันช่วยได้คะ

ไก่ ไข่ นม กล้วย ค่ะ เน้นโปรตีน