กำหนดคลอด 12 สิงหาคม

น้ำหนักขึ้นเดือนล่าสุด เดือนเดียว5โล แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

คุมให้ขึ้นเดือนละ1ไม่เกิน2โลค่ะแม่ ไม่ต้องบำรุงขนาดนั้น ขึ้นมากๆมีผลหน้าท้องแม่จะแตกลายง่าย เสี่ยงเบาหวาน และที่กินๆเข้าไปคือไม่ได้ลงลูกค่ะ อ้วนแม่ทั้งนั้น

ของเราขึ้นเดือนเดียว3โลยัง โดนหมอดุเลยค่ะ คุณหมอบอกอาจจ่ะเสี่ยงเบาหวาน หรือน้ำหนักลงเเม่ เเล้วลดยากคะ คุณหมอให้ได้เเค่เดือนล่ะ1-2โล

4y trước

🙏🏻🙏🏻✌🏻✌🏻🥰🥰

ระวังเบาหวานนะแม่ขึ้นมากไม่ใช่ดีเลย ลดของที่แคลเลอรี่สูงแม่รวมถึงของหวาน เพราะเด็กอาจจะเป็นโรคอ้วนแต่เกิดได้

ระวังเบาหวานค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้น 2.5 โล โดนตรวจเบาหวาน แจ็คพอตเลยค่ะ เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ แม่คุมอาหารหน่อยนะคะ

จริงๆมาตรฐานคือ เดือนละ 1-2 โลค่ะ ขึ้นสุดๆคือ 2 โล ถึงเหมาะสม ขึ้นเยอะไปไม่ค่อยดีค่ะ แนะนำให้คุมอาหารหน่อย

แม่มีสิทธิ์โดนหมอตรวจเลือดตรวจน้ำตาลซ้ำนะคะ ระวังเบาหวานเนอะ ช่วงนี้คุมอาหารก่อนดีกว่าค่ะ

หมอจะให้คุมตัวเองค่ะ เราขึ้น2เดือน8โล โดนให้ระวังเรื่องกินค่ะ

น้ำหนักแต่ละเดือนหมอจะไม่ให้เกินเดือนละ 2 กก ค่ะ

ลดหน่อยค่ะแม่อย่าขึ้นเกินเดือนล่ะ4kgค่ะ

หมอจะให้คุมน้ำหนัก เจาะน้ำตาลนะคะแม่