ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้ำนมแม่ๆ เริ่มมีตอนใหนกันบางค่ะ เริ่มมีน้ำนมซึ้มออกมาหรือคัดเต้านม ตอนกี่เดือนค่ะ ถ้ายังไม่น้ำนมซึ้มออกมา บำรุงตัวใหนค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวคลอดแล้วน้ำนมไม่มีให้ลูกกิน (ท้องแรกค่ะ) 🙏🏻ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ🙏🏻

1 Trả lời

ไม่ซึมนะคะตอนท้อง หลังคลอดก็มีนมให้น้องค่ะตอนนี้จะ10เดือนแล้วกินนมแม่100% จริงอยู่ที่ตัวเราด้วยค่ะให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆกินน้ำเยอะๆ