ลูกดิ้น

แม่ๆ น้องดิ้นหรือรู้สึกดิ้น ตอนกี่เดือนค่ะ แม่19week ยังรู้สึกแค่ตอดๆ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้20w รู้สึกนิดๆเป็นบางครั้งบางวันค่ะ จะรู้สึกว่าน้องตอดแค่เวลาที่รู้สึกหิวมาก พอกินอิ่มก็เงียบเหมือนน้องจะชอบนอนมากกว่า ไม่ค่อยกวนแม่เท่าไหร่ กลางคืนก็หลับสบายมากค่ะ แต่ได้ยินเสียงหัวใจน้องชัดเจน

บ้านนี้ถ้านับเองตามปจด.มา 20 วีค ในใบซาวด์ 18 วีค เห้นเป้นคลื่นทั้งพุงเเล้วค่ะ ทั้งท้องออกเวลาน้องถีบตุบๆ ท้องนี้พุ้งขึ้นมาเลย แถมเห้นว่าน้องกำลังเคลื่อนไหวชัดมากค่ะ เป็นคลื่นเลย. ตื่นเต้นมาก

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 16weekรู้สึกลูกดิ้นแล้วค่ะ หน้าท้องคนเราอาจมีความหนาไม่เท่ากันอาจจะทำให้ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นก็ได้ค่ะ

6y trước

จ้าเริ่มดิ้นแล้ว เค้าคิดมากไปเอง ขอบคุณมากนะค่ะ ☺️

เหมือนกันค่ะ​ ท้องเเรก20wเเล้ว​ รุ้สึกเเค่เบาๆ​ เเต่เมื่อไม่รุคึกอะไร​ เอาสะตกใจเลย​ พอพูดกับเค้าเเละลูบท้องไปด้วย​

ลูกตอด ก็คือ ลูกดิ้นค่ะ เพียงแต่กล้ามเนื้อ กระดูก เขายังไม่แข็งแรง คุณแม่เลยจะรู้สึกเบา ๆ เหมือนปลาตอดค่ะ

ตอดๆตอน16W ตอนนี้ 19 W ดิ้นหน้าท้องกระเพื่ยมเลยค่ะ แต่ท้อง 2 แล้ว ท้องแรกรู้สึก ตอน 20 W ค่ะแม่

20w น้องยังตอดเหมือนปลา เพราะน้องตัวเล็ก รู้สึกดิ้นจริงๆ 24wขึ้นเลยค่ะ บ้านนี้

5y trước

เหมือนกันค่ะคุณแม่

เริ่มตอดตั้งเเต่15w.เเล้วก็หายไป มาตอดอีกที 18 w. ตอนนี้ 20+5 ดิ้นเริ่มเก่งค่ะ

รอสัก 5-6เดือนค่ะ จะเริ่มดิ้นค่ะ แต่ถ้าตอด ช่วงนี้ก็กำลังเริ่มตอดค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดๆตั้งแต่ 12w ตอนนี้18wดิ้นแล้วค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน