ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าถ้าเราใช่สิทธิบัตรทอง แล้วผ่าคลอด ของโรงบาลรัฐบาล เราจะเสียค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

30บาทค่ะ แต่รพ.รัฐ เลือกผ่าไม่ได้นะคะ ถ้าคลอดเองไม่ได้ หมอถึงผ่าให้

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนนะค่ะ 🙏