น้อง 1 เดือน 10 วัน ตื่นตอนตี 2 กว่าจะนอน ตี4-5 เปนปกติไหมค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ พอดีเปนลูกคนแรกค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะน้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืนปรับสภาพภายนอกยังไม่ได้ค่ะ โตขึ้นมาอีกหน่อยเดี๊ยวเขาก็ปรับได้เองค่ะ