ท้อง5เดือน ลูกดิ้นแต่ไม่รู้สึกค่ะมีใครเป็นบ้างค่ะ

หน้าท้องคุณแม่อาจจะหนาเลยไม่ค่อยรุ้สึกคะ

บ้านนี้คะ ยังไม่รู้สึกเลยคะ 20 จะ 21 สัปดาห์คะ

รู้สึกเบาๆเป็นบางครั้งท้อง5เดือนแล้วค่ะ

20วีค ยังไม่ดิ้นเลยค่ะกังวลเหมือนกัน

21สัปดาห์ขึ้นไป น้องจะเริ่มดิ้นแรงขึ้นค่ะ

ท้อง5เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น

เหมือนกันเลยคะไม่รู้สึกว่าดิ้นแอบกังวล

21 วีคแล้วยังไม่รู้สึกเลยเหมือนกันจ้า😅

ถ้าท้องแรกอาจจะไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรคะ

เราท้องแรก​ 4เดือนกว่าก็รู้สึ​กแล้วจ้า​