(ท้อง5เดือน)มีใครน้องยังไม่ดิ้นบ้างค่ะ

แม่ท้องแรกหรือท้อง2ค่ะ ถ้าท้องแรกอาจจะรุสึกลูกดิ้นช้าหน่อย 5เดือนขึ้นไป ตอนกลางคืนเงียบลองสังเกตดูนะค่ะ ถ้าท้อง2ก็จะรุสึกตั้งแต่15สัปดาขึ้นไป แล้วแต่คน บางคนหนาท้องหนาก็อาจจะรูสึกช้าหน่อย

6mo trước

ท้องแรกคะ มีตอดบ้าง

ตามปกติน้องดิ้นตั้งแต่ 3 เดือนแล้วค่ะ แค่แม่ยังไม่รู้สึก ห้าเดือนนี่น่าจะเริ่มรู้สึกว่ามีอะไรเคลื่อนไหวในท้องแล้ว แต่อาจจะยังไม่รู้ว่านี่คือลูกดิ้นค่ะ