ยังไม่ได้ไปหาหมอ เช็กในแอป

ท้อง4สัปดาห์5วันค่ะ ????????ดีใจมากกก

ยังไม่ได้ไปหาหมอ เช็กในแอป

ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากครรภ์​ และซาวด์​ดูเพื่อความถูกต้องของอายุครรภ์​และทานยาที่คุณหมอให้มานะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงๆ นะคะ อย่าลืมทานอาหารบำรุงเยอะๆ นะคะ🎉🎉🎉

ยินดีด้วยนะคะ..ไล่เลียกันเลยค่ะยังไม่ได้ไปหาหมอเหมือนกัน

มีเวลารีบไปนะคะ จะได้ยามากินบำรุงคะ

ยินดีด้วยค้ะไล่เลี่ยกันเรย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​❤️​❤️​

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยน่า. คุนแม่

ดีใจด้วยจ้าคุณแม่❤

🎉 ยินดีด้วยนะคะ🥰