17+w

ท้อง2 ตอนนี้ 4เดือนกว่าแล้ว นน.ไม่ขึ้นเลยสักโล มีแต่ท้องที่ป่องออก นน.จะลงที่ลูกมั้ยคะ หรือลูกจะตัวเล็ก เพราะแม่น้ำหนักเท่าเดิมตอนก่อนท้องเลย กังวลนิดหน่อยรอซาวสิ้นเดือนนี้ แต่อยากถามแม่ๆที่นน.ไม่ขึ้นซาวแล้วลูกตามเกณฑ์มั้ยคะ

นน.ไม่ลดไม่ต้องกังวลค่า เราก็แบบนี้แหละค่ะ 6 เดือนก็ยังขึ้นมาแค่ 1 โล พอ7 เดือนเท่านั้นแหละค่ะ นน.เหมือนเก็บกด พุ่งขึ้นมา 5โล หมอจับตรวจเบาหวานเลยค่ะ

บ้านนี้16+6น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะแต่น้ำหนักน้องดีมากๆน้องตัวใหญ่ค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ น้ำหนักอาจจะลงน้องแม่เลยน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ

4y trước

ค่ะแม่✌❤

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ แล้วหมอก็บอกไม่ต้องกังวล เดกจะนน ตามเกณ นนเดกจะขึ้นตอน6-7 เดือนไปถึงจะรุ้ว่าตัวตัวโตรึเลก.

ไม่ต้องคิดมากแม่เรา5เดือนขึ้น2ล. 9เดือนขึ้นมา6ล. ลูกนน3200 ตัวใหญ่ค่ะ เราก็ไม่ได้ท้องใหญ่นะึะ

หนูก็ท้องได้17wน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเท่าเดิมแต่ลุกร้ำหนักได้167g ลุกตัวเบ็กไปไหมค่ะ

4y trước

ไม่น้อยค่ะดีมากเลย ลองเสิทกูเกิ้ลหาตารางเทียบน้ำหนักทารกในครรภ์ดูนะคะ เรามีอยู่แต่มันเม้นรุปตอบไม่ได้อะ

น้ำหนักไม่ขึ้นแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ พึ่งมาขึ้นตอน6-7เดือน

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน 18w ค่ะ แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ตอน 4-5 เดือนแทนที่จะขึ้นลง2โลอีกต่างหาก ค่ะ

4เดือน2สัปดาห์ นน. ก็ไม่ขึ้นคะ มีแต่ท้องที่ป่อง

4y trước

ใช่คะ เดือนที่แล้ว เจาะเลือด วัดส่วนหัว วักความยาว ดูต้นคอ ตรวจคัดกรองดาวน์ เหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะมาขึ้นตอน5เดือนค่ะ

4y trước

นน.น้องดีมั้ยคะแม่