หิวบ่อย

ท้อง28สัปดาห์ หิวตอนดึก แปลกไหมคะ

ปกติคะ เราหิวบ่อยๆ หิวทั้งวัน ตั้งแต่ 6สัปดาห์แรก

ไม่แปลกค่ะ บางคน ตีสองตีสาม ยังนั่งกินอยู่เลยจ้า 55555

28+5หิวบ่อยเหมือนกันค้ะไม่แปลกหรอกค้ะ

นี่26สัปดา บ่อยเหมือนกันจ้า

ปกติค่ะบ้านนี้ก็หิว

ม่แปลกค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ