แบบนี้

ท้องไหมค่ะ ขีด2จางๆๆ

แบบนี้

แนะนำให้ไปตรวจฉี่และตรวจกับหมอดีกว่า เพื่อความแน่นอนค่ะ

จางมากเลยค่ะ แต่จางแค่ไหนก็ทัองนะคะ ลองตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง ถ้าไม่ชัวร์ ตรวจเลือดเลยค่ะแม่

ท้อง ค่ะ ถ้าไม่เเน้ใจรองตรวจใหม่ก็ได้ตรวจตอนเช้าค่ะ

ของเราก็ตรวจขึ้นจางๆๆแบบนี้เลยตอนนี้3เดือนแล้วจร้า

4y trước

นี่ก็สงสัยค่ะ เพราะบางคนมันขึ้นจางมาก แต่เขาท้องนะ ยังจะมีบางคนไปบอกเขาไม่อ่านอีก งง เขาก็ถามดีๆ

จางเเค่ไหนก็ท้อง ค่ะ ได้ลูกเเฝด 2 ชาย😊😊💛❤🌷🌻

รอตรวจอีกที 2-3 วันค่ะชัดกว่านี้ เหมือนเราแรกๆ

รออีกสักอาทิตย์ตรวจซ้ำดูนะคะ ชัดเจนแน่นอน

ท้อง​นะ​คะ เพราะ​แม่​บ้าน​นี่​ก็​เป็น

#14วิคแล้วจร้ามาสักทีรอมานานเหลือเกิน