ท้องแรก

ท้องได้6เดือน​แล้ว​แต่น้องไม่ค่อยดิ้นเบย​มีคุ​นแม่คนไกน​เป็น​แบบนี้บ้างไหมค่ะ

ท้องแรก

ของเค้าท้องแรกเริ่มรู้สึกลูกดิ้นตอน จะ 4 เดือน แต่ตอนนี้ท้อง 2 6 เดือนพึ่งเริ่มรู้สึกค่ะ ดิ้นและตอดบางเวลา น่าจะผนังท้องของแม่ที่หนาค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะ😆😆

ท้อง6เดือนเช่นกันคะ แต่น้องดิ้นเก่งมากดิ้นเก่งตั้งแต่4เดือนแล้ว... ทุกวันนี้แทบจุกเลยคะเวลาเดิน นอนนั่ง น้องดิ้นแทบตลอดเวลาเลย

แต่ล่ะคนน่าท้องไม่เหมือนกันหรอค่ะ ถ้าแม่หน้าท้องหนาก้อจะรู้สึกช้านิดนึ่งค่ะ ของบ้านนี้ท้อง2 แต่หน้าท้องหนาค่ะ ดิ้นตอน17wค่ะ

คุณแม่น่าจะผนังท้องหนารึป่าวคะ อาจจะไม่ค่อยรู้สึก บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่4เดือนเลย ตอนนี้จะ7เดือนแล้วน้องดิ้นจนเจ็บเลยค่ะ

หมอเคยบอกมาค่ะ ที่เราไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นอาจเป็นเพราะผนังท้องเราหนาก็เป็นได้ ถ้าไม่สบายใจนะนำไปหาหมดดีกว่านะค่ะ

บ้านนี้ก็ 6 เดือนกว่า ดิ้นน้อย แต่ก็มีดิ้นบ้างก่อนนอน คุนเเม่ลองสังเกตุดูนะคะ เหมือนเค้าจะมีเวลาดิ้นประจำของเค้า

ถ้าไม่สบายใจ ลองไปหาหมอนะคะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นน้อย พอให้หมอตรวจ ฟังเสียงหัวใจปกติ ก็สบายใจค่ะ

แม่บ้านนี้ดิ้นแรงจนเจ็บตั้งแต่ห้าเดือนเลยค่ะพึ่งครบหกเดือนวันนี้ดิ้นจนจุกแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนค่ะ.. ทั้งดิ้นทั้งตอดกลางคืนนี้แรงมากเลยค่ะ.. แต่กลางวันเหมือนเขาจะนอน

เป็นจ้า บ้านนี้กังวลมากไปชาวด์ดูน้องดิ้นปกติจ้าแต่แม่ไม่รุสึกแม่ท้องหน้า