ท้องได้6เดือนเข้าห้องน้ำเสร็จเอากระดาษทิชชูเช็ดมีเลือดเปื้อนนิดหน่อยจะเป็นไรไหมค่ะแต่ยังรู้สึกว่าลูกยังดิ้นไม่มีอาการปวดอะไร ท้องแรก

ยังไม่ถึงกำหนดเสี่ยงแท้งค่ะ หาหมอด่วน เลือดออกเป็นได้หลายสาเหตุ

ไปหาหมอก่อนค่ะ กลัวมดลูกจะเปิดจะคลอดก่อนกำหนด

11mo trước

ขอบคุณคะ