ท้องแรก

ท้องได้6เดือน​แล้ว​แต่น้องไม่ค่อยดิ้นเบย​มีคุ​นแม่คนไกน​เป็น​แบบนี้บ้างไหมค่ะ

ท้องแรก

ของเค้า21w ดิ้นเก่งค่ะมากค่ะแทบทุกชม. แม่ลองเรียกทักทายลูกกระตุ้นได้นะ❤️

ท้องอาจจะหนาค่ะ น้องดิ้นแต่ไม่ค่อยรู้สึก แต่ 7-8 เดือนนี้ดิ้นไม่หยุดค่ะ

ถ้าท้องแรกจะไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะแต่ท้อง2นิรู้สึกได้ชัดเจนค่ะ

5y trước

อ่อขอบคุณ​นะค่ะ​ พอดีนี้​ท้องแรก​ก็จะกัวลัวหน่อยๆค่ะ

จะเจ็ดเดือนเเล้วค่ะ ผนังท้องหนาด้วย เเต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ🤣

เหมือนกันจ้า เป็นเพราะผนังท้องหนาเพราะเป็นทท้องแรกจ้า

6เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลย

จะ6เดือนละคะ ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกัน รุ้สึกแค่เบาๆเองค่ะ

6เดือนแล้วค่ะบ้านนี้หน้าท้องหนาแต่น้องดิ้นเก่งมาก

6เดือนจร้าท้องแรกดิ้นดีเช้า-บ่าย-เย็น-ก่อนนอนดิ้นดี

เราก็6เดือนนะแต่ดิ้นเก่งมากแถมชอบสะอึก ชอบถีบด้วย

5y trước

จะรุ้สึกท้องกระตุกเบาๆเป็นจังหวะค่ะคล้ายๆเราสะอึกแหละแต่จะถี่กว่า เคยให้แฟนเอาหูแนบกับท้องฟังก็ได้ยินค้ะ สะอึกวันละ3-4ครั้งเคยถามหมอบอกปกติค่ะน้องกำลังฝึกการหายใจ