ฝากท้องครั้งแรกประมานกี่บาทค่ะ รพ.เอกชนเสนอ15000บาทแต่บอกไม่รวมกรณีน้ำตาลขึ้น

ท้องแรกแอบ งง ค่ะค่าใช้จ่ายสูงจัง

แพคเกจฝากคลอด เอกชน 15,000นี้ได้ ตรวจ10ครั้งเลยนะคะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐเสียเเคค่ายา70฿คะ

บ้านนี้ฝากพิเศษ1890ค่ะคลีนิค

ของเราฝากคลีนิค 2200 คะ

เตรียมไว้20000

1,600