??

ท้องแรกของเรา แต่เสียดายที่พ่อของเขาไม่ได้รับรู้ก่อนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่ไม่เป็นไรเนอะ เราจะสู้ไปด้วยกัน ??

??

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่. คุณแม่สู้ๆๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ คุนเเม่ต้องสุ้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ สิ่งดีๆกำลังกำเนิดขึ้นมาค่ะ

เสียใจด้วยนะแม่ สุ้ๆนะคะคุณแม่คนเก่ง

สู้ๆนะคะคุณแม่ คุณพ่อเค้าคงห่วงน่าดู

สู้ๆๆ คะ ทำได้อยู่แล้ว เก่งอยู่แล้วคะ

สู้ๆๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

สู้ๆน้ะค้ะคุนแม่เปนกำลังใจให้น้ะค้ะ

สู้สู้นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆเพื่อลูกนะคะแม่💗