ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วค่ะ มีไข้น้ำมูกไหล กินยาเขียวใบโพธ์ไได้ไหมค่ะ

ท่านยาเขียวใบโพธ์ได้ไหมค่ะ

ยาที่ทานเองได้คือพาราเท่านั้นค่ะ ยาชนิดอื่น ต้องได้รับคำอนุญาตจากหมอสูติฯเท่านั้นค่ะแม่

แรึกษาหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่