ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วค่ะ สามารถขูดหินปูนได้ไหมคะ?

ได้จ้า บ้านนี้ทำมาแล้ว เพราะจัดฟันอยู่ จะย้ายกลับบ้าน เลยต้องขูดหินปูน และทำรีเทนเนอร์ แต่น้องจะดิ้นแรง และแม่จะอึดอัดหน่อยนะคะ นอนหงายนาน

เข้าไตรมาส3แล้วเกรงว่าจะไม่ได้ ช่วงตั้งครรภ์หมอไม่ได้นัดขูดหินปูนหรือค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดขูดช่วง5เดือนค่ะ