ยาอมสเตรปซิลหรือมายบาซิน

ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บคอจะเป็นหวัดทานยาอมสเตรปซิลหรือมายบาซินได้ไหมคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำยาอมสมุนไพร กับนาพ่นดีกว่าค่ะ ดูยี่ห้อที่คนท้องใช้ได้นะคะ

ยาพ่นคอดีกว่าค่ะแม่ ดีมากๆ