ทีมธันวาคม

ทีมธันวาคมตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ เข้าห้องน้ำบ่อยเริ่มอึดอัดท้องเหมือนกันมั้ย แล้วเตรียมของกันครบหรือยังคะ

ฉี่บ่อย อึดอัดบางที เตรียมของบางส่วนเเล้ว กำหนด 1 ธันวาค่ะ

3t trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะน้องดิ้นเก่งมาก31/12/67ค่ะ

ฉี่บ่อย อึดอัด ของยังไม่เตรียมเลย กำหนดคลอด6/12/67 ค่ะ🥰

อึดอัดมากค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อยนอนตะแคงได้ท่าเดียว😅

3t trước

ยิ่งกว่าคนแก่อีก😂

อึดอัดมากค่ะ นอน ไม่ค่อยหลับ แน่นไปหมด 10 ธ ค ค่ะ

แม่เหนื่อยง่ายมากค่ะ ส่วนลูกดิ้นเก่งมาก