อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆ

ทานอะไรบำรุงให้ไข่ตกและตั้งครรภ์ง่ายบ้าง แบบไม่ใช่ยาบำรุงนะคะ

1 Trả lời

ไข่มันจะตกเองธรรมชาติค่ะ ตกทุกเดือนอยู่แล้ว แค่คอยสังเกตุมูกบ่อยๆเวลาเข้าห้องน้ำ (ไม่ต้องใช้ที่เทสไข่ตกนะคะ มันจะสับสนและพลาดโอกาสได้) ถ้าวันไหนเห็นมูกก็ xxx ได้เลย (ถ้า xxx ไม่ตรงวันไข่ตกก็ไม่ท้องนะจ้ะ) หลังเสร็จกิจกรรมให้เอาหมอนหนุนก้นให้สูงกว่าหัวทิ้งไว้สัก 15-30 นาที แล้วค่อยไปล้างทำความสะอาด (ห้ามสวนล้างภายใน) หรือ...จะไม่ล้างก็แล้วแต่ วิธีเสริมอื่นๆ ออกกำลังกายสม่ำเสมอเท่าที่ทำได้ งดอาหารหวานและมัน พักผ่อนเพียงพอ งดเหล้าบุหรี่ ภายใน 1 เดือนเราติดเลยค่ะ (ก่อนหน้านี้หลงทางอยู่หลายเดือน อะไรว่าดีทำมาหมดไม่ติดสักวิธี จนถึงขั้นไปจองคิวทำ iui ไว้แล้วค่ะ แต่ติดด้วยวิธีที่ว่าก่อน)