แนะนำโรงพยาบาลรัฐ ในกรุงเทพ

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ ในการฝากท้องหรือคลอดที่โรงพยาบาลรัฐในกรุงเทพ ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะว่าโรงพยาบาลไหนโอเคและดูแลดี แม่จะย้ายที่ฝากครรภ์ค่ะ อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆ ขอบคุณล่วงหน้าค้า

1 Trả lời

สิรินธร ก็ดูแลดีค่ะ