นมชงสำหรับเด็กแรกเกิด

#ลูกคนแรก อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆ ใช้นมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ สำหรับเด็กแรกเกิด แม่บ้านนี้น้ำนมมาน้อยค่ะ จำเป็นต้องใช้นมผงช่วย ตอนนี้ใช้เป็นแลตโตเย่น1 รู้สึกว่าลูกตดบ่อยและตดเหม็น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมชงสำหรับเด็กแรกเกิด

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ ขับถ่ายทุกวันท้องไม่อืด ฮึไม่แข็งค่ะ

เอส26ค่ะ