ท้องแฝด แอดมิท ฉีดยากระตุ้นปอด

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ. แม่บ้านนี้ท้องแฝดพึ่งได้26w วันที่ 22/06/65 มาตามนัดหมอปกติ แต่ความดันสูง หมอให้แอดมิท ฉีดยากระตุ้นปอด 4เข็ม ห่างกัน 12ชม. อยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ฉีดยากระตุ้นปอด หลังฉีดแล้ว แม่ๆคลอดตรงกำหนดมั้ยคะ หรือช้าเร็วขนาดไหน ออกมาแล้วน้องเป็นยังไงบ้างคะ ( แต่ส่วนตัวแม่แอบคิดว่าต้องออกก่อนกำหนดแน่เลย แต่ก็อยากสอบถามแม่ๆไว้ เผื่อเตรียมของ เตรียมใจ ต่างๆนาๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หมอฉีดยากระตุ้นปอด น้องน่าจะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดค่ะ แม่พยายามอยู่นิ่งๆ แบบนอนติดเตียงได้ก็ดีค่ะ การเคลื่อนไหวเยอะ มีโอกาสที่จะคลอดก่อนกำหนดเยอะไปอีกค่ะ ยังไงขอให้ราบรื่น แม่และเด็กๆ แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้แฝดเหมือนกันตอนนี้7เดือนเจ็บร้าวช่วงล้างมาก กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน แต่ทุกวันนี้แม่นอน พักซ่ะส่วนใหญ่ หิวก็ลุกมากิน นั่งสักครึ่งชั่วโมง ก็นอนพัก ตลอดจรา

2y trước

ออ ค่ะ ไม่เหมือนพี่เลย ท้องไม่ได้ใหญ่มาก มองดูเหมือนท้องคนเดียวมากกว่า แต่นน ลูกในท้องตามเกณฑ์เลยไม่กังวลค่ะ

เราเคยฉีดตอนติดโควิด22วีคค่ะ คลอด39+3ปกติค่ะ

2y trước

ยิ่งคุณแม่ท้องแฝดด้วยคงจะลุกเดินลำบากมาก ขนาดเราท้องแค่คนเดียวยังโอ๊ยยยยทุกวันเลยค่ะ😅