มีแม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

ตอนนี้เราได้ 33+3week ท้องแข็ง หมอให้ยาระงับการคลอด และ ฉีดยากระตุ้นปอด4เข็ม อยากได้กำลังใจค่ะ??

1 Trả lời

เคยจะคลอดตอน7เดือนค่ะโดนยาระงับไป1เดือนเตมมาคลอดตอน8เดือน น้อง2300กรัมแต่ดีไม่ต้องเข้าตู้อบ