มีแม่ๆท่านไหนคัดจมูกนอนไม่หลับบ้างมั้ยคะ

ตั้งแต่หายจากโควิดแล้ว2เดือน และเข้าไตรมาส3มามีอาการคัดจมูก น้ำมูกเยอะทุกคืนเลยค่ะ ล้างจมูกพ่นยาก็ดีขึ้น แต่เวลานอนยังคัดจมูก คุณหมอบอกว่าเป็นได้ทั้ง long covid และฮอร์โมนคนท้องที่ทำให้เยื่อบุต่างๆในร่างกายบวมขึ้น รวมถึงเยื่อบุในจมูก ทำให้คัดจมูกได้ ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับฮอร์โมนคนท้องด้วยหรอคะ ไม่ค่อยเห็นคุณแม่มีอาการกันเลย คุณหมอบอกว่าจะหายหลังคลอด ตอนนี้เพิ่ง33wksเอง ทรมานมากค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย ไม่ทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นตอนท้องอ่อนค่ะ น้ำมูกเต็มจมูก หายใจทางปากก็แทบไม่รอด จมูกล้างแล้วล้างอีกก็ไม่ดีขึ้นตันเหมือนเดิม พยายามทานผลไม้ที่มีวิตามินซีเยอะ ๆ เป็นอยู่ 3-4 เดือนถึงหายค่ะ ทรมานมากกกกกนอนท่าไหนก็ไม่ช่วย

2y trước

ท้องแก่จะหายใจลำบากค่ะ ปกติท้องมันโตเบียดอวัยวะข้างใน เรานี่พะงาบเป็นปลาเลย อย่าว่าแต่เดินเลยแม่ แค่ลุกนั่งยังหอบค่ะ