บริษัทกำลังสำรวจผู้ต้องการฉีดวัคซีน Covid-19

มีแม่ให้นมลูกคนไหนฉีดวัคซีน COVID-19 แล้วบ้างค่ะ

บริษัทกำลังสำรวจผู้ต้องการฉีดวัคซีน Covid-19

ฉีดได้นะคะ สำหรับแม่ท้องอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไปและแม่ให้นมบุตร

3y trước

ขอบคุณค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า