อาการ long covid ไอหนักเจ็บท้อง

มีอาการ long covid ไอหนักช่วงหัวค่ำไอจนมีเสียงวี๊ดๆเวลาหายใจ บางวันไอจนเจ็บท้องน้อย ก่อนตั้งครรภ์รักษากับคุณหมอ ตอนนี้ทำได้แค่อมลูกอมสมุนไพรซึ่งเหมือนไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ ไอหนักจนเจ็บท้องแบบนี้อันตรายกับลูกมั้ยคะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอเราไอแบบมีเสมหะ พอไอมากๆ ก็หอบหายใจมีเสียง สุดท้ายไม่ไหว ได้พ่นยาขยายหลอดลม ส่วนยาแก้ไอเราไม่ได้มากินเลย เราอาสัยกินน้ำขิงร้อนๆ แบบไม่ใส่น้ำตาล ช่วยได้เยอะเลยคะ งดน้ำเย็นไปเลย

1y trước

ดีขึ้นค่ะ หายใจสะดวกขึ้นเลยเลย แล้วก็ได้เป็นยาพ่นขยายหลอมลม กับมาที่บ้าน

กระแอมแทนการไอจะดีไหมคะแม่ บ้านนี้ลองโควิดกว่าจะหายเป็นเดือนๆเลย

2y trước

กินน้ำอุ่นนะคะ อาจช่วยบรรเทาได้บ้าง