ตั้งแต่ตั้งท้อง ตอนนี้ 7 เดือนแล้วชอบดื่มไมโล ร้อนมากค่ะแต่ไม่ใส่น้ำตาลนะคะ ใส่นมข้นนิดหน่อยใส่นมสดด้วย ดื่มแค่วันละแก้ว จะเป็นอะไรไหมคะ

เรากินตั้งเเต่4-5เดือนยันคลอดผ่าด้วยค้ะ ไม่เป็นอะไร เรา้เพ้ท้องหนักหมอเราเเนะนำให้ดืมโอวันตินหรือไมโลร้อน ดีขึ้นค้ะ ลูกเกิดมาเเข็งเเรงด้วยค้ะ

7y trước

เหมือนกันเลยค้ะ กินเช้าเย็นเลย เเต่เรากินขนมปังโฮลวีทมีประโยชน์กว่าเเบบธรรมดา

ไม่เป็นไรหรอกคะ ยังดีกว่าน้ำอัดลมนะคะ แค่ระวังปริมาณอย่ามากเกินรวมทั้งอย่าหวานเกิน เพราะคนท้องอาจเสี่ยงภาวะเบาหวานชั่วคราวได้คะ

7y trước

ขอบคุณค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลในเลือดสูงนะคะ เพราะนมข้นในปริมาณน้ำตาลมาก และเสี่ยงที่ทารกจะแพ้นมวัวด้วยค่ะ

7y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานตั้งแต่ก่อนท้องยันวันที่ไปคลอด ปัจจุบันน้อง 6 เดือนกว่าแล้ว แข็งแรงดีคะ

7y trước

ก็ทานตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงทุกวันนี้เหมือนกันค่ะ เวลาเพลียๆได้ดื่มแล้วมันรู้สึกดีขึ้นอ่ะค่ะ เหมือนจะขาดไม่ได้ยังไงไม่รู้

ทานได้คะ พยายามลดนมข้นหวานแล้วเปลี่ยนเป็นสารให้ความหวานทดแทนดีก่าคะ

7y trước

ขอบคุณค่ะ