7 w1d ตกขาวสีน้ำตาลคืออะไรคะ ตกใจมากค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ

ตกขาวสีน้ำตาลคืออะไรคะ ตกใจมากค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ

ของเราก็เป็นค่ะ ได้8วีค มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาแบบกะปริกะปริบอยู่เรื่อยๆ ไปซาวหมอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อน สรุปหมอบอกว่าเป็นภาวะท้องลม ตกขาวที่เห็นก็คือตัวอ่อนที่สลายออกมา ไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้ แม่ลองไปหาหมอดูก่อนดีกว่าค่ะ จะได้สบายใจ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ