ตั้งแต่ตั้งท้อง ตอนนี้ 7 เดือนแล้วชอบดื่มไมโล ร้อนมากค่ะแต่ไม่ใส่น้ำตาลนะคะ ใส่นมข้นนิดหน่อยใส่นมสดด้วย ดื่มแค่วันละแก้ว จะเป็นอะไรไหมคะ

ทานได้คะ พยายามลดนมข้นหวานแล้วเปลี่ยนเป็นสารให้ความหวานทดแทนดีก่าคะ

7y trước

ขอบคุณค่ะ