33 weeks ปวดท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 33 weeks ตอนนี้รู้สึกปวดท้องน้อย และรู้สึกแน่นๆช่วงนั้น บางนี้ก็ปวดร้าวมาถึงราวนม ทำให้ต้องนอนเกร็งตลอด เพราะปวด อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

บ้านนี้32w3d เพิ่งได้ลาคลอดค่ะ ทำงานเสริฟเดินบ่อยจะหน่วงมาก จนท้องเเข็งต้องหยุดเดินหรือนั่งจะหายค่ะ ตอนนี้อยู่บ้านก็มีปัญหาคือปวดสะโพกซ้ายลงไปค่ะ จะลุกทีต้องร้องโอยเลยค่ะ และก็ปวดตรงซี่โครงใต้นมทุกครั้งหลังกินข้าว เหมือนมันแน่น ทรมานมากเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว😰

ปกติค่ะ เป็นเพราะว่าท้องเราใหญ่ขึ้นทำให้เจ็บตรงกลางอกหาวยังเจ็บเลย กลางคืนฉี่บ่อยนอนตะแคงข้างไหนสักพักก็ปวดแล้วสู้ๆค่ะแม่ 33 w 5 d เหมือนกันค่ะทีมสิงหา วันที่ 5

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หน่วงๆ ปวดๆทัองน้อย ซาว มาล่าสุดลูกสาวกลับหัวแล้วค่ะ คุณหมอกลัวคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ 33w+5 ค่ะ

4y trước

อาการเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง3 33+3ค่ะ คนที่สอง36วีคก็จะคลอดแล้วหมอต้องให้ยาระงับท้องแข็งได้ผ่าตอน37+3ค่ะ ท้องนี้กลัวก่อนเหมือนกันค่ะ

ขอเกาะผู้มีประสบการณ์ด้วยนะคะ ท้องแรก33วีคมีอาการแบบนี้เหมือนกัน แถมเหนื่อยง่าย วิงเวียนบ่อยด้วย ท้องแข็งก็บ่อย

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ท้องแข็ง หมอให้แอดมิด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ อยากจะแตกเต็มทีแล้วอึดอัดมากเลยค่ะน้องก็ดิ้นแรงถีบแรง

อาการเดียวกันคะ ปวดท้องน้อย ปวดหัวหน่าว เดินไม่ค่อยถนัดเลย ทำไงดีค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับ มึนหัว คลื้นไส้เหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก

เป็นเหมือนกันค่ะ33w2Dและตอนกลางคืนนอนก็ไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ

ปวดท้องคุณแม่กินพาราฯได้นะคะ ถ้าทนไม่ไหมไปหาหมอค่ะ

5y trước

ถ้าท้องแข็งบ่อยละค่ะ