เด็ก1เดือน16วัน

ตอนแรกน้องมีไอนานๆที่จะไอนะคะพอไปถามหมอหมอบอกปกติพอสัก2-3วันน้องเริ่มไอถี่ๆขึ้นเลื่อนนอนทีก็มีเสียงครืดคราดมีจามเป็นบ้างครั้งแต่ก็ไม่ได้งอแงอะไรนะคะไม่มีนํ้ามูก ไม่มีไข้ตัวเราเองก็อายุยังน้อยพอบอกแม่ของเราเขาก็บอกมันเป็นแบบนี้ตั้งแต่เกิดแล้วอยากพาลูกไปให้หมอแต่แม่ตัวเราเองเขาก็จะว่าเรากลัวลูกเป็นอะไรเลยมาถามว่าปกติมั้ยคะอาการแบบนี้

เด็ก1เดือน16วัน

อาการครืดคราดเด็กจะหายเอง 8เดือนขึ้นไปจ้ะ แต่ก็ระวังด้วยนะค่ะพาไปปึกษาหมอด้วยค่ะ แต่สติ๊กเกอร์หัวหอมช่วยได้ค่ะแม่

พาไปเถอะค่ะคุณแม่❤️จะได้สบายใจด้วยค่ะ🥰 ถ้าน้องเป็นไรขึ้นมา แม่เราก็รักษาไม่ได้นะคะ😍

แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ

ไปเถอะค่ะแม่จะได้สบายใจ