หิวตลอดเวลาเลยค่ะคุณแม่

ตอนนี้ 23 4 w หิวตลอดเวลาเลยค่ะ เน้นขนมของหวาน น้ำชานมนี่ขาดไม่ได้เลย มีผลดีมั้ยค่ะ หรือผลเสียยังไง

บ้านนี้กินชาดำเย็นทุกวันตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 34+5 แร้วยังไม่หยุดกินเรยค่ะแต่ค่าน้ำตาลปรกติ เพราะกินวันละแก้วไม่มากไปกว่านี้ค่ะ แต่ก้อใช่ว่าจะดีนะค่ะ เพราะเสี่ยงเป็นเบาหวานได้

3y trước

แม่ใช้วิธีการจิบดีกว่าค่ะซื้อมา 1 แก้ว จิบเอาแร้วใส่ตู้เย็นไว้ ถ้าอยากค่อยไปจิบอีก ลดปริมาณลงหน่อยก้อจะดีค่ะเพราะถ้าไม่เป็นเบาหวานตอนท้องกัวว่าคลอดแร้วจะมีของแถมเป็นเบาหวานหลังคลอดมาด้วย🥰🥰

เสี่ยงเบาหวานค่ะ บ้านนี้กินเกือบทุกวันตรวจเบาหวานน้ำตาลเกินโดนคุณหมอสั่งงดแล้วค่ะ😂

บ้านนี้ก้กินของหวานๆตลอดเลยค่ะมันห้ามปากไม่ได้กังวลเหมือนกันค่ะะ

3y trước

ห้ามไม่ได้เหมือนกันค่ะ

ถ้าหิวบ่อยๆ แนะนำทานผลไม้จะดีกว่านะคะ ☺️

เสี่ยงเป็นเบาหวานนะค่ะคุนแม่

ระวังเบาหวานด้วยนะคะแม่

เสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ

ระวังเบาหวานนะ

ระวังเบาหวานนะคะ

3y trước

ยังไม่ได้ไปตรวจเลยค่ะ กังวลมาก