กลืนน้ำตาลกันตอนกี่วีคคะ?

ตอนนี้ 23 w แล้ว ยังไม่เคยตรวจเลยค่ะ เลยแอบกังวลเองค่ะ

หมอนัดตรวจตามรอบแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนมีความเสี่ยงมาก ได้ตรวจตั้งแต่เนิ่นๆก็มีค่ะ ส่วนใครที่เสี่ยงน้อยๆ ก็ประมาณ5-6-7 เดือนค่อยได้ตรวจกัน บ้านนี้ก็มาตรวจเมื่อ6เดือนค่ะ รอผลอยู่😂

1y trước

คลินิคนี้ไม่ได้เจาะปลายนิ้วค่ะ เจาะแขนเลยตรวจไม่เหมือนกันจริงๆค่ะ😂

เราก็24วีค แต่คุณหมอยังไม่ตรวจให้ค่ะ เนื้องจากเราน้ำหนักขึ้นไม่เยอะ ตอนซาวด์ก็ปกติ หมอแจ้งว่าเราไม่มีความเสี่ยงค่ะ

1y trước

ตอนนี้ 24 w ขึ้นมาแค่ 2 โลกว่าเองค่ะ

หมออาจจะดูจากนำ้ตัวคุณแม่ด้วยค่ะถ้านำ้หนักขึ้นใวก็จะได้ตรวจก่อนเรานำ้หนักขึ้นใวตรวจไปสามรอบผ่านค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

รพ.ที่ฝากถ้าใครน้ำหนักขึ้นเดือนละ2กิโลหมอถึงให้ตรวจคะของเราเจอตอน24wเพราะช่วงแรกน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ถ้าไม่ได้มีความเสี่ยงอะไรที่หมอเค้าประเมินก็ไม่ได้ตรวจค่ะ คนไม่ได้ตรวจเลยมีเยอะแยะค่ะ

บ้านตรวจครั้งเเรกตอนไปฝากครั้งที่สองหมอนัดวันที่25กันยานี้อายุครรถ์27พอดีค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงสูงโดนตั้งแต่ 15วีคค่ะ แต่ไม่เป็นโล่งไป

บ้านนี้ตรวจพรุ่งนี้ค่ะ26สัปดาห์6วัน

บ้านนี้หมอนัดวันที่ 20 ก.ย. 26 วีค 2 ค่ะ

หมอนัดตอน24วีคค่ะบ้านนี้