ตอนนี้ 23 w มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แบบเนี้ย กังวลมากๆเลย

ตอนนี้ 23 w มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แบบเนี้ยคือปกติไหมคะ กังวลมากๆเลย ท้องที่2 น้องเพศชายคะ

ตอนนี้ 23 w มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แบบเนี้ย กังวลมากๆเลย

ถ้าหมอบอก นน ตามเกณฑ์ ปกติ ไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะ แม่แต่ละคนร่างกายไม่เหมือนกัน จะให้ท้องใหญ่แบบคนอ้วนไม่ได้ค่ะ ไม่ต้องแคร์คำพูดคนข้างบ้านนะค่ะ ❤️

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้บอกว่าลูกจะตัวโตรึไม่โต แค่ลูกโตตามเกณเป็นพอค่ะ ท้อง2ลูกสาวบ้านนี้ก้อโดนทักบ่อยแต่ไม่สนจัยค่ะเดินหนีเลยไม่คุยไม่ตอบ🤣🤣

แม่ท้องได้6เดือนคะ​ แต่ท้องเล็ก​ มีแต่คนทัก​ แต่แม่ไม่สนใจค่ะขอให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ​ ลูกคนแรกท้องก็เล็ก​ ท้อง2แล้วค่ะตอนนี้

2y trước

ใช่ค่ะเพราะท้องเล็ก รึใหญ่ไม่สำคัญเลย เพราะบางคนเจ้าเนื้อ ก็ท้องใหญ่ บางคนเป็นคนเนื้อน้อยผอมบางท้องเล็ก ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกินก้พอ บ้านนี้เกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ตอนนี้27วีคลูกหนักโลกว่าแล้วค่ะ ท้องเล็กก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กนะคะ

2y trước

ท้อง2เหมือนกันค่ะ ได้ผู้ชาย

อย่าเครียดเลยคะแม่บ้านนี้21+4เป็นคนอ้วนอยู่แล้วมองไม่ออกเลยคะถ้าไม่ติดเข็มกลัดคือไม่มีใครรู้เลยคะว่าท้อง55

2y trước

จะพยายามไม่กังวลนะคะ คนทักบ่อยเลยเก็บเอามาเครียด

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้คนก็ ชอบทักว่าท้องเล็ก แต่แม่ว่าไม่เล็ก น้ำหนักน้องบ้านนี้เกินเกณฑ์ตลอดเลยจ้า 23w+4

อย่าใส่ใจมากเลยค่ะถ้าหมอบอกปกติตามเกณฑ์ ของเราเดี๋ยวทักท้องใหญ่ ท้องเล็ก วนไปแล้วแต่สายตาคนจะทัก 😅

บ้านนี้ท้อง3ตอนนี้22วีคเล็กเหมือนกันคะมีแต่คนไม่เชื่อว่าท้องเพราะท้อง3แล้วไม่ออกเลยถ้าเอาเสื้อลง😂

บ้านนี้ 22 วิค ค่ะท้อง 2 เหมือนกันมีคนทักว่าท้องเล็กแต่ไปหาหมอตามนัดหมอบอกว่าน้ำหนักเด็กตามเกณฑ์

23 week แน่นไปหมด อึดอัด ชอบนอนหงาย พอนอนตะแคงละปวดจิ๊มิมากบางทีลุกเดินแทบไม่ไหว

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ แต่บางทีตอนหลับชอบนอนหงายแบบไม่รู้ตัว