มีแม่คนไหนปวดหัวหน่าว เจ็บจิมิ ตลอดเวลาไหมค่ะ

ตอนนี้ได้ 34+5 week ท้องที่2ค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ มามีอาการท้องที่2ปวดหัวหน่าวมากๆๆ เจ็บจิมิ มากๆๆ เดินก็เจ็บต้องจับจิมิค่อยๆเดินช้าๆๆ ลุกก็เจ็บ นอนเฉยๆๆไม่เจ็บนะค่ะจะเจ็บตอนเปลี่ยนท่าพลิกตัว อยากถาม มันปกติไหมค่ะ ? ต้องไปหาหมอไหม ?คือเราปวดจนบางทีอยากร้องไห้เลย

1 Trả lời

📌