34+3​Week

แม่ๆมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ​ ปวดท้องน้อยต่ำบนจิมิ ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว​ เวลาลุกเดินหรือพลิกตัวนอนปวดแปล๊บๆตลอดและมีปวดช่วงขาเชิงกรานด้วยเดินได้ไม่ค่อยไกลเท่สไหร่มักจะมีอาการแบบนี้ อันตรายไหมคะ​ ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ​

อาการปกติจ้า เราก็เป็น

34+3wค่ะ. อาการเดียวกันเลย