ท้องไตรมาสแรกน้ำหนักขึ้นกันมั้ยคะ

ตอนนี้ยังไม่ทราบว่ากี่วีค แต่ช่วงนี้กินเยอะจนอ้วนขึ้นมากเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นหรือลดกี่โลบ้างคะช่วงท้องใหม่ๆ

น้ำหนักเพิ่งจะมาขึ้นตอนไตรมาส2ค่ะ

บ้านนี้30 วีค ขึ้นมาเจ็ดกิโลคะ

เรา ตลอดการท้อง 4 เดือน - 0.5 โล

แพ้ท้องหนักมากคะ

ลด 5 กิโล ค่ะ