จำนวนครั้งลูกน้อยถ่ายต่อวัน

ตอนนี้น้อง5เดือนกว่าแล้ว..ถ่ายบ่อย ลูกบ้านอื่นถ่ายวันละกี่รอบกันค่ะต่อวัน (กินแต่นมยังไม่กินอาหารเสริม)

1 Trả lời

ถ้าไม่เกิน 3 รอบต่อวัน ก็ปกติค่ะ ถ้าเกินนี้แล้วเป็นมากว่า4-5วันควรพาหาหมค่ะ