น้องมีแสลด

ตอนนี้น้องอายุ2เดือน เหมือนมีแสลดติดคอน้องเวลาหายใจคร่า เหมือนคอเค้าไม่โล่ง เป่นมาตั่งแต่น้องคลอดแรกๆแร่วคร่า เวลาไปหาหมอ ให้หมอฟังปอด หมอก่บอกปกติ เล่าอาการให้หมอฟังเค้าก่ให้ยาลดน้ำมูกมา กินก่ไม่หาย น้องกินนมแม่คร่า เกี่ยวกับที่เรากินแป๊ปซี่แทบจะแทนน้ำหรือป่าวคร่า อยากทราบว่น้องเป่นอะไรร้ายแรงหรือป่าว ทำยังไงถึงจะหายคร่า

1 Trả lời

เด็กระหว่างเดือนนี้ตะเป็นค่ะลูกพี่ก้เป็นตอนนี้หกเดือนแล้วหายแล้วค่ะเป็นเพราะยังเล็ก นำ้คำ่ยังคงมีค้างในโพรงจมูกค่ะ

5y trước

ใช้ตัวดูด สีแดงๆๆดูดออกได้ไหมคร่า