ท้อง4เดือน

มีแม่ๆคนไหน... ท้องเสียบ่อยบ้างคะ.. บ้านนี้... ท้องเสียบ่อยมาก..... จนน้ำหนักลดไปหาหมอก่ได้แค่เกลือแร่..... กินก่ไม่หาย..... ทรมานมาก... แม่ๆคนไหนมียา.. แนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลย​ ทำได้เพียงจิบเกลือแร่​ ORS​ น้ำหนักลดกระจุยมาก 555

4y trước

คะ... บางทีก่กังวลกลัวลูกจะตัวเล็ก..