ลิ้นไก่น้องอยู่ลึกมีผลอะไรกับการพูดไหมค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ2เดือน21วันค่ะเวลาร้องไห้เสียงไม่ค่อยดังแต่คุยออแอๆอูย่นะค่ะบ้านไหนลูกลิ้นไก่อูย่ลึกหรือสั้นไหมค่ะจะมีปัญหาเวลาพูดไหมค่ะ

1 Trả lời

ดูพัฒนาการน้องไปเรื่อยๆค่ะ. ฝึกให้แกออกเสียงให้ชัด