ทำยังไงให้น้องจ้ำม่ำดีคะ

ตอนนี้น้องอายุ2เดือน ยังดูตัวเล็กๆอยู่เลยค่ะ เห็นลูกคนอื่นเค้าตัวอ้วนๆกันแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ทารก2เดือน

แม่อย่าเอาลูกตัวเองไปเปรียบเทียบกับ ลูกคนอื่นสิค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกัน

น้องโตตามวัย ไม่จำเป็นต้องอ้วนเลยค่ะ 😊