38 w 3 d นน.ลูกในท้อง 3500 g.

ตอนนี้ท้องได้ 38 w 3 d ลูกในท้อง 3500 g.ส่วนสูงคุณแม่ 150 เองค่ะ อยากทราบว่าสมารถคลอดเองได้มั้ย กว่าจะครบกำหนดคลอด 19 เมษา กลัวนน.ลูกในท้องเพิ่มขึ้นอิก กลัวได้ผ่าจังเลยค่ะ แม่ๆช่วยตอบทีค่ะ

1 Trả lời

ต้องดูว่าเชิงกรานของคุณแม่แข็งแรงพอที่จะคลอดน้องเองได้มั้ยค่ะ แต่ถ้าไม่สามารถคลอดเองได้ คุณหมอจะแนะนำให้ผ่า ซึ่งไม่ได้น่ากลัวนะคะ ปลอดภัยด้วย ไม่ต้องเจ็บท้อง เบ่งคลอดนานๆ ด้วย