เจ็บท้องน้อยแล้วแข็ง

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 23 สัปดาห์ แล้วคะ อยากถามว่าใครมีอาการแบบบนี้บ้างคะ พอเดินมากๆแล้วเจ็บท้องน้อยแล้ว ท้องก็แข็งด้วย แต่พอได้นั่งพักแล้วค่อยยังชั่วขึ้นคะ

เราก้อเปนเหมือนกันค่ะท้องแข็งบางครั้งเปนก้อนๆๆนูนๆๆเลนค้ะ

ปกติค่ะ ยิ่งตอนทานข้าวอิ่มยิ่งเป็นค่ะ