กำลังจะเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 5สัปดาห์ แล้วค่ะ...ดีใจสุดๆ

สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ คุณลองไปอัลตร้าซาวด์หรือยังค่ะ ถ้าซาวแล้ว หมอบอกว่าหัวใจน้องเต้นมั้ยค่ะ พอดีตอนนี้แม่ก้ 5วีคเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกหัวใจน้องไม่เต้น ค่ะ 😢😢😢

5y trước

ของเค้าตอน 5weeks ก็ยังไม่เต้นนะคะ หมอนัดอีก 1 เดือน ตอนนั้นประมาณ 8 weeks+6day ก็เต้นแล้วค่ะ ลองรอก่อนมั้ยคะ

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่มือใหม่ อยากมีโมเมนต์แบบนี้บ้าง 😅😅 ที่รุ้ว่าตัวเองตั้งท้อง รอมาเกือบครปปีแล้ว 😅😅

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ 5 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ 👨‍👩‍👧

รุ่นราวคราวเดียวกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยคะ เข้าใจอารมณ์คุณแม่เลยคะ

ดีใจด้วยคะ 5สัปดาห์เท่ากันเลย😍😍😊

ดีใจด้วยค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่มือใหม่

ดีใจด้วยคะคุณแม่มือใหม่ 😊