ท้องได้​ 9​ สัปดาห์​ แล้วคะ​ น้ำหนักลงผิดปกติมั้ยคะ.

ปกติมากค่ะ ไตรมาสแรกมักจะนน.ลงกัน บ้านนี้ก็ลงค่ะ ตอนนี้สามเดือนกว่าก็ยังไม่ขึ้น แต่ทารกโตดีมากค่ะ โตเกินอายุครรภ์แล้ว

ไม่ผิดปกติค่ะ ของเราท้อง17สัปดาห์ ยังลงอยู่เลยค่ะ ไม่เคยขึ้นเลยตั้งแต่ท้องมา😅

บ้านนี้ท้องได้7สัปดาห์ลงมา3โลแล้วค่ะ ทานไรไม่ค่อยได้ค่ะ นอกจากของเปรียวๆ

ลงเยอะไหมคะ ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ ดื่มน้ำมากๆนะคะ

ถ้าแพ้ท้องทานไม่ค่อยได้น้ำหนักก็จะลงค่ะ

ไม่คะ​ น้ำหนักจะลงช่วง3เดือนแรก

ปกติค่ะบ้านนี้ท้อง3เดือนน้ำหนักลง2กิโล