ลูกชาย 2ขวบ กินอาหารปกติ กินผักเก่ง แต่ปัญหา​คือการขับถ่าย​ หลายวันถึงจะถ่าย มีวิธี​ช่วยไหมครับ

ช่วยแนะนำด้วยครับ

ลูกชาย 2ขวบ กินอาหารปกติ กินผักเก่ง แต่ปัญหา​คือการขับถ่าย​ หลายวันถึงจะถ่าย  มีวิธี​ช่วยไหมครับ

ให้น้องดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ และกินผลไม้ค่ะ

กินน้ำเยอะๆ ค่ะ